Kinh nghiệm ném biên giả thành công

Cách ném biên giả FO4 đạt chính xác cao sẽ giúp bạn có cơ hội gia tăng khả năng ghi bàn thắng. Do đó bạn cần tìm hiểu thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để ném biên giả. Đừng bỏ lỡ những chia sẻ hữu ích của Xoilac dưới đây để tích lũy thêm nhiều mẹo khi chơi bóng.

Tìm hiểu ném biên giả FO4 là gì?

Thực hiện ném biên giả FO4 chính là việc bạn xác định đúng mục tiêu, điều chỉnh độ mạnh, hướng ném phù hợp giúp tăng cơ hội thành công. Hình thức ném biên giả thường thấy tại FIFA Online 4 (FO4).

Ném biên giả FO4 là gì?
Ném biên giả FO4 là gì?

Xem thêm: Ném biên vào gôn có được tính không? Luật ném biên 11 người?

Các bước thực hiện cách ném biên giả FO4 chi tiết nhất

Khi bạn chơi bóng đá và thực hiện ném biên giả tại FO4 sẽ tiến hành theo các bước sau: 

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn cầu thủ đóng vai trò thủ môn trong đội hình của mình.
  • Bước 2: Trong lúc trò chơi diễn ra mà bạn cần thực hiện ném biên giả thì nhanh chóng tìm vị trí gần biên để thực hiện ném.
Cách ném biên giả FO4 hữu ích dành cho bạn
Cách ném biên giả FO4 hữu ích dành cho bạn
  • Bước 3: Sau đó, bạn nhấn nút trên bàn phím hoặc controller để ném biên giả. Đa phần các nút trên bàn phím để thực hiện thao tác này sẽ là phím “G” hoặc “H”. Trên controller thường dùng nút “B”, “CIRCLE” trên hệ máy PlayStation và sử dụng nút “B” trên hệ máy Xbox.
  • Bước 4: Chọn hướng ném biên giả bằng việc di chuyển cần hợp lý. Bạn điều khiến hướng ném bằng các nút điều hướng trên bàn phím hay analog stick trên controller.
  • Bước 5: Sau khi chọn được vị trí và hướng ném thì hãy nhấn nút xác nhận để tiến hành ném biên.

Thực tế, cách ném biên giả FO4 sẽ thay đổi tùy phiên bản và cấu hình điều khiển.  

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc bóng đá: Nếu đá luân lưu hoà thì sao?

Kinh nghiệm để ném biên giả FO4 thành công

Bên cạnh việc nắm vững cách ném biên giả FO4 thì bạn cũng nên tìm hiểu các mẹo ném biên. Việc áp dụng đúng các mẹo ném biên hiệu quả sẽ gia tăng cơ hội thành công khi chơi bóng đá.  

Kinh nghiệm ném biên giả thành công
Kinh nghiệm ném biên giả thành công

Thay đổi hướng ném để đánh lừa đối thủ

Khi thực hiện các thao tác ném biên giả, bạn hãy thay đổi hướng ném và mục tiêu để làm khó cho đối thủ. Nhờ đó mà bạn sẽ làm cho đối thủ khó đoán và tạo sự bất ngờ khi ném biên.

Điều chỉnh hướng ném và độ mạnh khi ném 

Người chơi dễ dàng điều chỉnh độ mạnh và hướng ném bóng bằng cách giữ nút ném biên giả với các thời gian khác nhau. Khi bạn cần ném bóng nhanh chóng thì hãy nhấn nút ngắn gọn. Những cú ném xa hoặc mạnh thì bạn cần giữ nút trong một thời gian dài hơn. 

Ngoài ra, đối với việc điều chỉnh hướng ném biên thì bạn nên di chuyển cần sao cho phù hợp. Cụ thể hướng ném cần hài hòa với vị trí cầu thủ đồng đội hay không gian trống nhắm đến.

Thực hành cách ném biên giả FO4 thường xuyên

Người chơi nên thực hiện ném biên giả FO4 thường xuyên trong các trận đấu để nâng cao kỹ năng.Thực hành liên tục để cải thiện khả năng xác định mục tiêu, điều chỉnh độ mạnh, đánh lừa đối thủ. 

Đặc biệt, việc thành công khi ném biên giả cũng phụ thuộc nhiều vào tình huống và tương tác với đối thủ. Do vậy bạn cần điều chỉnh phương pháp để tìm ra cách tốt nhất với phong cách chơi bóng của mình.

Lưu ý khi thực hiện cách ném biên giả trong FO4

Thực hiện cách ném biên giả FO4 cần lưu ý những vấn đề sau để tăng khả năng thành công:

Các vấn đề cần lưu ý khi ném biên giả F04
Các vấn đề cần lưu ý khi ném biên giả F04
  • Trước khi ném biên giả F04 thì bạn cần định vị cầu thủ nhận ném. Bạn cần chắc chắn cầu thủ nhận ném đã đặt ở vị trí thuận lợi và không bị các đối thủ kèm cặp. Cầu thủ này cần có đủ không gian nhận bóng thoải mái để có thể tiếp tục tấn công.
  • Ngoài ra bạn hãy xác định mục tiêu như là cầu thủ đồng đội gần đó hoặc  vị trí trống trải. Xác định chính xác mục tiêu thì quả ném biên mới có cơ hội thành công.
  • Cần giữ bình tĩnh khi chơi ném biên, áp dụng các kinh nghiệm hữu ích kể trên để thực hiện chuẩn xác. Bạn có thể tham khảo các phím tắt khi chơi ném biên giả trên F04 để thực hành dễ dàng.

Kết luận 

Nắm vững cách ném biên giả FO4 nêu trên sẽ giúp bạn gia tăng cơ hội chiến thắng khi chơi. Đây là một trong các kỹ thuật cần có khi tham gia giải trí với FIFA Online 4 để nhận phần thưởng.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *